Chương trình giáo dục Kỹ năng sống thiết thực và ý nghĩa

Thứ bảy - 14/11/2020 10:51


Được sự cho phép của Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng, công ty Tôn Hoa Sen cùng với Học viện Ngôn ngữ và Kỹ năng Sun&Moon đã mang đến cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Lâm Đồng chương trình giáo dục Kỹ năng sống hết sức thiết thực và ý nghĩa với các chủ đề "Giải tỏa áp lực học tập", "Tình bạn và Tình yêu học đường".
Các em học sinh tham gia chương trình giáo dục kỹ năng sống với tinh thần nhiệt thành, ham học hỏi
Giáo dục kỹ năng sống là chương trình cần thiết dành cho các em học sinh, nhà trường đã đặc biệt quan tâm và có nhiều giải pháp giúp các bạn học sinh trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cho những hành trình mới của cuộc sống.
Vào sáng ngày 14/11/2020 , tại hội trường Nhà Đa chức năng của trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Lâm Đồng, Công ty Tôn Hoa sen cùng với Học viện Ngôn ngữ và Kỹ năng Sun&Moon tại TP.HCM phối hợp với Ban Giám hiệu trường tổ chức chương trình giáo dục Kỹ năng sống cho học sinh.
Đại biểu tham dự chương trình giáo dục kỹ năng sống do công ty Tôn Hoa Sen tài trợ chính
Chương trình với sự có mặt tham dự của đại biểu của Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng: Cô Trần Thị Kim Ngân, Phó trưởng phòng Chính trị tư tưởng. Hai vị diễn giả khách mời là Thạc sĩ Trần Đình Tài - Phó hiệu trưởng trường Anh ngữ Winning Phil và MC Thanh Thảo tư vấn cho các em học sinh về những hiểu biết cũng như kỹ năng "Giải tỏa áp lực học tập" và "Tình bạn và Tình yêu học đường". Tham dự chương trình có cô Phạm Thị Hồng - Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, tập thể thầy cô giáo và toàn thể 445 em học sinh của trường.

Chương trình mở màn với những tiết mục văn nghệ sôi động của đội văn nghệ trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Lâm Đồng mang đậm bản sắc dân tộc Tây Nguyên và đậm "chất" vô tư, năng động của tuổi học trò.

Đội văn nghệ trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Lâm Đồng mở màn chương trình giáo dục kỹ năng sống bằng những tiết mục văn nghệ mang đậm chất Tây Nguyên
 
Nhân sự kiện chương trình này, đơn vị tài trợ độc quyền Tôn Hoa Sen đã trao tặng 20 suất học bổng đến các bạn học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng đã giúp các bạn học sinh có thêm "động lực-hành trang" tiếp bước trên con đường học vấn của các em.

Các bạn học sinh của trường tham gia giao lưu, chia sẻ, giải đáp thắc mắc được Ban tổ chức trao quà lưu niệm
Trong chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ ca sĩ Quốc Thiên Việt Nam idol với những bài hát sôi động giúp các bạn học sinh thêm hào hứng. Và đặc biệt với tiết mục nhảy Flashmod vui nhộn của vũ đoàn Mặt Trời Việt để chương trình thêm sôi nổi.
 
Những chuyên đề khác nhau nhưng đều chung một mong muốn giúp các em có thêm động lực, niềm tin vào tương lai, biết sống có trách nhiệm, có ước mơ, trở thành những người có ích cho xã hội. Trong chương trình giáo dục kỹ năng sống, các em không ngại chia sẻ những suy nghĩ, băn khoăn và thắc mắc của mình, qua đó học hỏi thêm nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày và nỗ lực hơn trong học tập.

Ban giám hiệu, Giáo viên của nhà trường ghi hình lưu niệm cùng Ban tổ chức, ca sĩ Quốc Thiên idol và vũ đoàn Mặt trời Việt

Xin gởi đến Phạm Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường, Ban tổ chức chương trình, Công ty Tôn Hoa Sen, Thạc sĩ Trần Đình Tài, MC Thanh Thảo, Cô Trần Thị Kim Ngân, Học viện Ngôn ngữ và Kỹ năng Sun&Moon, ca sĩ Quốc Thiên, vũ đoàn Mặt Trời Việt lời tri ân chân thành nhất!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọcClose