KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTNT VIỆT NAM

Thứ ba - 25/10/2022 11:24

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTNT VIỆT NAM (15/10/1956-15/10/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, Đoàn trường tổ chức Kỷ niệm bằng các hoạt động văn nghệ; tuyên truyền và đặc biệt là tổ chức màn đồng diễn toàn trường vào giờ ra chơi của ngày thứ 7 (15/10/2022).

Trong chương trình, đồng chí Trần Thị Bích Nga, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam của trường đã đọc diễn văn ôn lại kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Cách đây 66 năm, ngày 15/10/1956, tại Thủ đô Hà Nội, Liên đoàn Thanh niên Việt Nam và Ban vận động mặt trận thanh niên toàn quốc đã tiến hành Đại hội, quyết định thành lập Hội LHTN Việt Nam. Từ đó, ngày 15/10 hằng năm được chọn là Ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.

Hội LHTN Việt Nam trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú THPT tỉnh Lâm Đồng trong thời gian qua đã nhận được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học và được tặng giấy khen của UB Hội thành Phố Đà Lạt. Trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy cao độ tính năng động, sáng tạo, xung kích trên mọi mặt trận, đóng góp vào công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục đổi mới, nâng cao hình thức hoạt động nhằm tập hợp sức mạnh của tuổi trẻ, tạo ra những sân chơi bổ ích, phát huy tốt vai trò của tầng lớp thanh niên.

Nhân dịp này, kính chúc các anh, chị nguyên cán bộ Hội qua các thời kỳ, cán bộ Hội đương nhiệm cùng hội viên, thanh niên trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú THPT tỉnh Lâm Đồng luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Tác giả bài viết: Trần Trung Sỹ