NGOẠI KHÓA TỔ NGỮ VĂN VỚI CHỦ ĐỀ : “TRANG SÁCH EM YÊU”.

Thứ hai - 24/10/2022 15:08


TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TỔ NGỮ VĂN
 NĂM HỌC 2022 – 2023 CHỦ ĐỀ : “TRANG SÁCH EM YÊU”.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2022-2023, vào 14h00 chiều ngày 20 tháng 10 năm 2022 tổ Ngữ Văn đã tổ chức buổi ngoại khóa “Trang sách em yêu” cho học sinh toàn trường.

Ngoại khóa là hoạt động tổng kết lại phong trào đọc sách trong nhà trường đã được phát động trước đó nhằm giúp học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của sách trong học tập, sinh hoạt.

Đến dự buổi ngoại khóa có cô: Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thái – tổ trưởng tổ Ngữ Văn, các thầy cô tổ chuyên môn và tất cả các bạn học sinh trong trường.

Trước khi tổ chức buổi ngoại khóa, tổ chuyên môn đã giao công việc như : sáng tạo vẽ tranh, làm thơ, giới thiệu sách và quay các clip giới thiệu những cuốn sách hay, cảm nhận của bản thân về những cuốn sách đã đọc…
Chương trình Ngoại khóa đã bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp, tiếp theo là phần trình chiếu video đã được các lớp chuẩn bị từ trước. Trong buổi ngoại khóa các lớp trả lời 20 câu hỏi đố vui, đuổi hình bắt chữ… đã làm cho không khí trong hội trường sôi nổi hơn. Các lớp tiếp tục trình bày phần thơ, truyện , tranh vẽ được minh họa cho cuốn sách đã đọc.

Kết thúc buổi ngoại khóa là phần trao thưởng cho các cá nhân và tập thể lớp đã có phần đầu tư cho các sản phẩm.
“ Trang sách em yêu “ là một hoạt động hay và ý nghĩa làm cho các bạn học sinh gần gũi hơn trong việc đọc sách, việc tìm kiếm những kiến thức bổ ích trong kho tàng kiến thức, giúp học sinh tìm hiểu nhiều hơn về văn học, khoa học, các kiến thức khác trong cuộc sống.

Ngoại khóa “Trang sách em yêu” của tổ Ngữ Văn được tổ chức vào Thứ năm, ngày 20 tháng 10 năm 2022 tại nhà Đa chức năng của trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Lâm Đồng.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thảo Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọcClose