RA QUÂN CHỦ NHẬT XANH NĂM 2022

Thứ tư - 26/10/2022 10:03 
“Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, quan tâm chăm sóc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng là chủ trương, quan điểm nhất quán của Đảng và Nhà nước ta. Nhiều chính sách, chủ trương đã có sức lan tỏa sâu rộng, huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị cùng tham gia.


Thiết thực tổ chức các hoạt động ra quân chủ nhật xanh chào mừng thành công Đại Hội Đoàn trường tiến tới Đại hội Đoàn tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2022 – 2027, thiết thực chào mừng Festival Đà Lạt lần thứ IX năm 2022. Đoàn trường Phổ thông Dân Tộc Nội Trú THPT tỉnh ra quân chủ nhật xanh nhặt rác, quét dọn tại khu vực Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Đà Lạt vào sáng Chủ Nhật ngày 09 tháng 10 năm 2022.

Thông qua các hoạt động, đoàn viên, thanh niên đã góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường. Hoạt động lao động đền ơn đáp nghĩa thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc đối với mỗi cá nhân trong nhà trường nói riêng và trong xã hội.


Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ trường Phổ thông Dân Tộc Nội Trú THPT tỉnh Lâm Đồng đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Tác giả bài viết: Trần Trung Sỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọcClose