Trường PTDTNT THPT tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ sơ kết, phát thưởng Học kỳ I, năm học 2021 - 2022 và chương trình Xuân yêu thương năm 2022

Thứ hai - 28/02/2022 20:13


Sáng ngày 27/01/2022 Trường PTDTNT THPT tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ sơ kết, phát thưởng học kỳ I và chương trình Xuân yêu thương năm học 2021 - 2022.
Cô Phạm Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường Sơ kết kết quả học kỳ I năm học 2021-2022
 
    Trong học kỳ vừa qua, đội ngũ nhà trường đã khắc phục khó khăn, học hỏi, tìm tòi và hăng hái thi đua các phong trào của ngành: “Dạy tốt - Học tốt”, “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, “ Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, thiết kế bài giảng E-learning, bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và Thể dục thể thao, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, tổ chức các chuyên đề online và chuyên đề trực tiếp phù hợp với từng giai đoạn dạy - học để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Song song với đó, các thầy cô tích cực tham gia các đợt bồi dưỡng về phương pháp dạy học trực tuyến, bồi dưỡng phương pháp giảng dạy chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Học sinh khắc phục khó khăn, đã nỗ lực học tập trong giai đoạn học trực tuyến. Các em kết nối, trao đổi để giáo viên giải đáp các vướng mắc trong quá trình học và thầy cô có sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời giúp các em nắm bắt kiến thức.
    Cũng trong buổi Lễ sơ kết và phát thưởng học kỳ I, Chương trình Xuân Yêu Thương- nhà trường trao 15 phần quà Tết cho các học sinh nghèo hiếu học. Mỗi phần quà trị giá 500.000đ và số tiền này được trích từ quỹ khuyến học của nhà trường. Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của các tổ chức trong nhà trường chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán cận kề.
    Nhân đây, xin trân trọng gửi đến các cấp lãnh đạo, các nhà giáo trong tỉnh lời kính chúc sức khỏe và an lành và lời chúc thắng lợi trong năm học 2021 - 2022.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường PTDTNT THPT tỉnh Lâm Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọcClose