Bí thư chi bộ trường PTDTNT THPT tham gia hội thi "Bí thư chi bộ giỏi" - Cụm 5 Đà Lạt

Thứ ba - 17/04/2018 04:58

Thực hiện kế hoạch 91-KH/Th.U của Thành ủy Đà Lạt về Kế hoạch tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2018. Chi bộ trường PTDTNT THPT tỉnh Lâm Đồng đã đề cử đồng chí Đào Kim Mạnh - Bí thư chi bộ tham gia hội thi. Chi bộ trường PTDTNT THPT thuộc cụm 5 gồm các trường THPT và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Hội thi được tổ chức tại trường THCS& THPT Tây Sơn vào ngày 14/4/2018.
Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân về Đảng, về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở. Thông qua Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về xây dựng Đảng và kinh nghiệm thực tiễn cho đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ các cơ quan, đơn vị trường học, tạo điều kiện cho các Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế ở chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đây cũng là dịp để Thành ủy Đà Lạt phát hiện, bổ sung giải pháp lãnh đạo về công tác xây dựng Đảng nói riêng và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương nói chung. Qua hội thi của Cụm 5 - Đà Lạt sẽ tuyển chọn ra 4 thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi cấp thành phố, dự kiến tổ chức vào tháng 6 năm 2018.

Đồng chí Đào Kim Mạnh tham gia phần thi Thuyết trình tại Hội thi Bí thư chi bộ giỏi.

Đồng chí Đào Kim Mạnh - Bí thư chi bộ trường PTDTNT THPT tỉnh Lâm Đồng đã hoàn thành tốt các nội dung thi theo thể lệ của ban tổ chức quy định và đã đạt giải Khuyến khích. Nội dung phần thi thuyết trình được đồng chí trình bày trong hội thi là: "Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi bộ"

Tác giả bài viết: Hoàng Ngọc Trung Hiếu