Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Thứ năm - 05/09/2019 12:35

Sau phần văn nghệ chào mừng đặc sắc của các em học sinh, thầy Đào Kim Mạnh, Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học 2019 - 2020. Cô Phạm Thị Hồng, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.
Ông Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng
Đặc biệt, trong buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng đã đánh hồi trống khai giảng và trao 10 suất học bổng cho các học sinh vượt khó nhằm động viên, khích lệ phong trào thi đua học tập trong nhà trường.

Ông Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng trao 10 suất học bổng cho các em học sinh

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, Đà lạt đang chịu ảnh hưởng xấu của các đợt áp thấp nhưng 58 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 447 học sinh trường PT Dân tộc nội trú THPT tỉnh Lâm Đồng hân hoan có mặt đầy đủ góp phần tạo nên thành công cho buổi lễ.

Cán bộ - giáo viên - công nhân viên chụp hình lưu niệm cùng các Đại biểu của tỉnh trong Lễ Khai giảng

Lễ khai giảng khép lại bằng các hoạt động văn nghệ, TDTT, trò chơi dân gian,.. do Đoàn trường tổ chức. Phần hội diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn rã mở đầu cho một năm học hứa hẹn nhiều thành công