Sở GDĐT tỉnh Hòa Bình đến thăm nhà trường

Thứ tư - 14/09/2022 08:50

Nhân chuyến công tác tập huấn tại tỉnh Lâm Đồng từ ngày 21/8/2022 đến ngày 24/8/2022, đoàn cán bộ quản lý của tỉnh Hòa Bình gồm các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Sở GDĐT cùng các Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường THCS, THPT tỉnh Hòa Bình đã đến thăm trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Lâm Đồng.
Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Hòa Bình đã gởi công văn Số: 1851/SGD&ĐTCTTT&GDTXCN về việc trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường học tại tỉnh Lâm Đồng. Theo tinh thần công văn, đoàn công tác của ngành giáo dục tỉnh Hòa Bình sẽ thăm mô hình thực tế tại 01 trường Trung học cơ sở, 01 trường Trung học phổ thông của tỉnh Lâm Đồng. Sở GD-ĐT tỉnh Lâm Đồng đã giao cho trường PTDTNT THPT tỉnh Lâm Đồng đón tiếp đoàn công tác.

Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Lâm Đồng là trường có bề dày thành tích về phong trào Thể dục thể thao. Trong năm học 2021-2022 đã đạt giải 3 toàn đoàn trong hội thao cấp tỉnh. Các câu lạc bộ thể thao hoạt động hiệu quả như CLB cờ vua, CLB bóng đá, CLB bóng bàn… Các em học sinh của trường tập luyện thể lực vào sáng sớm mỗi ngày. Vì tình hình dịch bệnh do Covid-19 phức tạp nên các em chủ động chạy bộ, tập luyện thể lực trong khuôn viên trường.

Vào buổi sáng ngày 23 tháng 8 năm 2022, đoàn công tác của ngành giáo dục tỉnh Hòa Bình đã đến trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Lâm Đồng để tham quan, học tập với tinh thần giao lưu, tích cực tìm hiểu những điểm mới, những kinh nghiệm quý báu trong công tác quản lý. Ban giám hiệu, các tổ trưởng chuyên môn, trưởng các đoàn thể của trường PTDTNT THPT tỉnh Lâm Đồng đã bày tỏ sự trân trọng với tình cảm tốt đẹp dành cho lãnh đạo Sở GDĐT và các chuyên viên, đội ngũ cán bộ quản lý của các trường trong tỉnh Hòa Bình. Sau thời gian trao đổi kinh nghiệm với không khí thân mật, chân thành đoàn công tác của Sở GDĐT tỉnh Hòa Bình đã tham quan thực tế khu phòng học, ký túc xá, sân chơi, bãi tập… của trường PTDTNT THPT tỉnh Lâm Đồng. Đến khoảng 10h00’, đoàn công tác chia tay tập thể trường PTDTNT THPT tỉnh Lâm Đồng  để tiến tục hành trình đến thăm trường THCS Phan Chu Trinh cũng đóng chân trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Tác giả bài viết: Hoàng Ngọc Trung Hiếu