BÀI DỰ THI VIẾT VỀ MÁI TRƯỜNG VÀ THẦY CÔ

BÀI DỰ THI VIẾT VỀ MÁI TRƯỜNG VÀ THẦY CÔ

CÔ GIÁO TÔI Có lẽ trong đời mỗi người đều từng thần tượng một ai đó, một nghệ sĩ, vận động viên, một doanh nhân hay chính khách... Còn thần tượng của tôi là cô giáo dạy lớp Mầm non. Ngôi trường của tôi thuở đó đơn sơ không có cả xích đu hay cầu tuột, chỉ có cái sân xi măng rộng cho đám học trò tha hồ chạy nhảy. Những năm tám mươi khó khăn, đồ dùng dạy học trong lớp đều tự tay các cô giáo làm lấy.

BÀI DỰ THI CUỘC THI VIẾT “NHỮNG KỶ NIỆM SÂU SẮC VỀ THẦY /CÔ  VÀ MÁI TRƯỜNG MẾN YÊU NĂM 2021’

BÀI DỰ THI CUỘC THI VIẾT “NHỮNG KỶ NIỆM SÂU SẮC VỀ THẦY /CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG MẾN YÊU NĂM 2021’

Cách đây 4 năm tôi được thuyên chuyển công tác về trường PT DTNT tỉnh Lâm Đồng. Ngôi trường tọa lạc khuôn viên khá rộng, đẹp và cổ kính tại số 02 Huyền Trân Công Chúa, thành phố Đà Lạt. Về trường mới, đồng nghiệp mới, đối tượng học sinh cũng đặc biệt khiến tôi không khỏi bỡ ngỡ.

BÀI DỰ THI CUỘC THI VIẾT “NHỮNG KỶ NIỆM SÂU SẮC VỀ THẦY /CÔ  VÀ MÁI TRƯỜNG MẾN YÊU NĂM 2021’’

BÀI DỰ THI CUỘC THI VIẾT “NHỮNG KỶ NIỆM SÂU SẮC VỀ THẦY /CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG MẾN YÊU NĂM 2021’’

HẠNH PHÚC CƯỜI TRÊN NẺO ĐƯỜNG EM ĐI Mưa Đà Lạt buồn, rất buồn. Và chỉ có ở Đà Lạt mới có những cơn mưa như kéo dài từ kiếp này sang kiếp khác. Lúc nào mình cũng luôn tự hỏi, ngôi trường của mình ở Đà Lạt có đang vì những cơn mưa muôn kiếp mà lại phủ thêm một lớp rêu phong.

Bài Dự Thi : Những Kỷ Niệm Sâu Sắc Về Thầy Cô Và Mái Trường xưa

Bài Dự Thi : Những Kỷ Niệm Sâu Sắc Về Thầy Cô Và Mái Trường xưa

NHỚ EM! COVID 19 đến Việt Nam và cả thế giới một cách âm thầm , rồi bùng lên như sóng thần, khiến cả thế giới không kịp trở tay. Việt Nam đã đặt chế độ cảnh giác cao từ khi thông tin dịch bệnh trên thế giới diễn biến phức tạp, những đợt cách li với chỉ thị 15, 16 trên diện rộng dù chỉ mới có một vài ca bệnh.

Bài Dự Thi : Những Kỷ Niệm Sâu Sắc Về Thầy Cô Và Mái Trường xưa.

Bài Dự Thi : Những Kỷ Niệm Sâu Sắc Về Thầy Cô Và Mái Trường xưa.

Bài Dự Thi : Những Kỷ Niệm Sâu Sắc Về Thầy Cô Và Mái Trường xưa. Con đò mộc, mái đầu sương Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày Khúc sông ấy vẫn còn đây Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông

 


Close