TINH THẦN QUYẾT TÂM PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG TRONG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG PT DTNT THPT TỈNH LÂM ĐỒNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ sáu - 15/09/2023 10:12

     Thực hiện Công văn liên tịch 42/SGDĐT-CĐN ngày 26/8/2023 V/v thực hiện dân chủ ở cơ sở và tổ chức HNCBVCNLĐ hàng năm. Ngày 14/9/2023 Công đoàn đã phối hợp cùng chính quyềnTrường PTDTNT THPT Tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức thành công Hội nghị CBVC năm học 2023-2024.

Cô Phạm Thị Hồng - Hiệu trưởng báo cáo tại Hội nghị

       Sau khi nghe Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết năm học 2022-2023, báo cáo đánh giá việc thực hiện dân chủ cơ sở tại đơn vị, sự phối hợp của các đoàn thể với chính quyền trong các hoạt động của nhà trường năm học 2022-2023 và Kế hoạch năm học 2023-2024; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua 2022-2023 và Phương hướng thực hiện Thi đua năm học 2023-2024; Tổng hợp ý kiến góp ý và các đề xuất kiến nghị của CB-GV-NV tại HN cấp tổ về Kế hoạch, chỉ tiêu của năm học, Về các Quy chế sẽ ban hành nhà trường, chế độ chính sách; Hội nghị đã tiến hành thảo luận và nghe giải đáp tất cả các ý kiến được nêu ra từ Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường. Nội dung ý kiến được nêu ra tập trung vào các mục tiêu năm học mới và một số thắc mắc liên quan đến quyền lợi cho CBGVNV trong thi đua. Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn đã trả lời đúng trọng tâm và giải pháp đưa ra cho các đề xuất đã đáp ứng được nguyện vọng của Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên nhà trường nên nhận được sự thống nhất cao của tập thể.

Cô Phạm Thị Hồng- Hiệu trưởng giải đáp ý kiến của CB-GV-NV

Cô Trần Thị Thu Nhung- CTCĐ giải đáp ý kiến của CB-GV-NV

     Cũng tại Hội nghị, tham luận “Phương pháp bồi dưỡng Học sinh giỏi” của tổ Sử -Địa- CD đã được chia sẻ nhằm giúp cho GV các tổ bộ môn có thêm góc nhìn mới trong công tác bồi dưỡng học sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học mới và các năm tiếp theo!

Cô Tống Thị Sáu-GV Tổ Sử-Địa-CD đọc tham luận

     Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2023-2025 với sự nhất trí và đồng thuận rất cao thể hiện rõ ở tỷ lệ phiếu bầu và sự phấn khởi của đại biểu tham dự.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025 ra mắt hội nghị

     Năm học 2022-2023, Tập thể trường PTDTNT THPT tỉnh được UBND Tỉnh công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc. Để đạt được điều đó là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của từng cá nhân và các bộ phận trong nhà trường. Để ghi nhận sự đóng góp và nỗ lực đó, Hội nghị đã tiến hành tuyên dương và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua!

Khen thưởng tại Hội nghị

     Cuối buổi hội nghị, với sự chứng kiến của toàn thể CB-GV-NV nhà trường, hội nghị đã tiến hành ký giao ước thi đua giữa Chính quyền với Công đoàn và các đại diện các đoàn thể trong nhà trường, thể hiện sự quyết tâm đồng lòng của tập thể nhằm hoàn thành tốt mục tiêu năm học mới và Tích cực trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành, của trường!

Ký kết giao ước thi đua năm học 2023-2024 giữa Chính quyền với Công đoàn và đại diện các đoàn thể trong đơn vị

     Sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội nghị CBVC năm học 2023-2024 đã kết thúc bằng việc thống nhất các mục tiêu đưa vào Nghị quyết để phấn đấu cho năm học mới với sự nhất trí cao của toàn thể CBVC dự hội nghị!

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG PTDTNT THPT TỈNH

 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây